side-area-logo
LUXURY MESO BRIGHT REFINE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่ผสมผสานกัน เช่นวิตามิน เช่นวิตามินซีกรดวิตามินเอ หรือสารแอนติออกซิเดนท์ และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิวใต้ชั้นผิวโดยตรง ช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรอยอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้าง แต่รอยจะหายภายใน 1-2 ชม. ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ฝ้ากระจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ

PRP ผิวสดใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ด้วยสเต็มเซลล์ตัวเอง

PRP (Platelet-Rich Plasma) เทคนิคทางการแพทย์ใหม่ที่นำเลือดของคนไข้มาใช้แก้ปัญหาทางด้านผิวพรรณความงาม เทคนิคการรักษาแบบนี้ได้ถูกนำมาใช้ในทางทันตกรรม และการผ่าตัดศัลยกรรมกระดูก เพราะความสะดวกในการรักษาและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โดยในเกร็ดเลือดมีสารตัวหนึ่งที่ เรียกว่า Growth Factor เป็นสารกระตุ้นให้เกิดการเติบโตเร็วกว่าปกติ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัยและผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Luxury Revital X-DNA

ด้วยส่วนผสมของ HA และ Sodium DNA จากอสุจิปลาแซลมอน จะช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอสุจิปลาแซลม่อนหรือ mesohya revital X DNA เป็นสารสกัด Hp sodium DNA (hightly polymeized sodium deoxyribonucletide) คุณสมบัติหลักคือ ฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ปกป้องผิวหน้า คืนโปรตีนของเซลล์ผิว

LUXURY FAT BURN

เป็นการฉีดสลายไขมันเกิดสะสมตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขาหน้าท้อง สะโพก บั้นทาย ไหนจะเซลล์ลูไลต์ผิวเปลือกส้มแตกลาย การฉีดสลายไขมันถือเป็นหนึ่งนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาไขมันสะสมเฉพาะส่วนได้อย่างตรงจุด ด้วยการฉีดตัวยาเข้าโดยตรงลึกถึงชั้นไขมันด้วยเทคนิคเมโสเทอราพี(mesotherpy) โดยตัวยาที่ใช้มีหลายกลุ่ม เช่น Phosphatidylcholine,detoxycholate, l-camitine เป็นต้น ตัวยาเหล่านี้จะทำงานโดยการทำให้เยื้อหุ้มเซลล์ไขมันแตกตัวไขมันภายในจึงถูกสลายและขจัดออกทางระบบนํ้าเหลือง ขับออกเป็นปัสสาวะต่อไป

CRYSTAL WHITE

ฉีดวิตามินบำรุงผิวอาหารชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น ด้วยสูตรเฉพาะจาก Luxury Clinicช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มขึ้นลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลามิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

BOTULINUM FOR CALF REDUCTION

การฉีดลดขนาดน่อง ตัวยาที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาโดยสามารถใช้เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง เพื่อเรียวขาสวยเพรียวดังต้องการได้ โดยออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อให้ทำงานน้อยลงและค่อยๆลดขนาดลงอย่างช้าๆต่อเนื่อง ปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ

LUXURY MESO MUCIN SNAIL WHITE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่สกัดหลักจากมีเมือกหอยทากผสานกัน และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิว ด้วยเทคนิคพิเศษส่งสารอาหารเหล่านี้เข้าไปใต้ชั้นผิวโดยตรงช่วยให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดผิวเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรายอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้างแต่รอยจะหายไปใน 2-3 ชม.

LUXURY CHEEK LYSIS

วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินวิธีหนึ่ง ซึ่งที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาส่งยาซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มตัวยาหลายๆตัว เช่น Phophatidycholine,Deoxycholate,L-carntitine,Vitamon B complex, Amino acids, Minerals รวมทั้งตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากฝรั่งเศสที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณในการสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวยาปกติฯลฯ โดยฉีดลึกไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม.-12 มม.) ด้วยเทคนิคเมโสเธอราพี (Mesotherapy) โดยจะฉีดเข้าที่แก้มหรือไขมันใต้คาง(เหนียง) ให้หน้าเรียวสวยไร้ไขมัน

REFRESH CELL DETOX

REFRESH CELL DETOX BY LUXURY คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยา แบบโฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอลฮาเนมัน มีอายุกว่า 200 ปี

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษก่อนใคร

LUXURY CLINIC ทั้ง 5 สาขา เปิดให้บริการตั้งทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ชั้น 16
02-745-6527-8

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3
02-720-2051-2

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6
02-884-6799

เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3
02-872-4514-5

เดอะพรอมนาด ชั้น 4
02-108-6238