side-area-logo
LUXURY MESO BRIGHT REFINE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่ผสมผสานกัน เช่นวิตามิน เช่นวิตามินซีกรดวิตามินเอ หรือสารแอนติออกซิเดนท์ และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิวใต้ชั้นผิวโดยตรง ช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรอยอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้าง แต่รอยจะหายภายใน 1-2 ชม. ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ฝ้ากระจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ

PRP ผิวสดใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ด้วยสเต็มเซลล์ตัวเอง

PRP (Platelet-Rich Plasma) เทคนิคทางการแพทย์ใหม่ที่นำเลือดของคนไข้มาใช้แก้ปัญหาทางด้านผิวพรรณความงาม เทคนิคการรักษาแบบนี้ได้ถูกนำมาใช้ในทางทันตกรรม และการผ่าตัดศัลยกรรมกระดูก เพราะความสะดวกในการรักษาและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โดยในเกร็ดเลือดมีสารตัวหนึ่งที่ เรียกว่า Growth Factor เป็นสารกระตุ้นให้เกิดการเติบโตเร็วกว่าปกติ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัยและผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Luxury Revital X-DNA

ด้วยส่วนผสมของ HA และ Sodium DNA จากอสุจิปลาแซลมอน จะช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอสุจิปลาแซลม่อนหรือ mesohya revital X DNA เป็นสารสกัด Hp sodium DNA (hightly polymeized sodium deoxyribonucletide) คุณสมบัติหลักคือ ฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ปกป้องผิวหน้า คืนโปรตีนของเซลล์ผิว

LUXURY FAT BURN

เป็นการฉีดสลายไขมันเกิดสะสมตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขาหน้าท้อง สะโพก บั้นทาย ไหนจะเซลล์ลูไลต์ผิวเปลือกส้มแตกลาย การฉีดสลายไขมันถือเป็นหนึ่งนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาไขมันสะสมเฉพาะส่วนได้อย่างตรงจุด ด้วยการฉีดตัวยาเข้าโดยตรงลึกถึงชั้นไขมันด้วยเทคนิคเมโสเทอราพี(mesotherpy) โดยตัวยาที่ใช้มีหลายกลุ่ม เช่น Phosphatidylcholine,detoxycholate, l-camitine เป็นต้น ตัวยาเหล่านี้จะทำงานโดยการทำให้เยื้อหุ้มเซลล์ไขมันแตกตัวไขมันภายในจึงถูกสลายและขจัดออกทางระบบนํ้าเหลือง ขับออกเป็นปัสสาวะต่อไป

CRYSTAL WHITE

ฉีดวิตามินบำรุงผิวอาหารชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น ด้วยสูตรเฉพาะจาก Luxury Clinicช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มขึ้นลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลามิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

BOTULINUM FOR CALF REDUCTION

การฉีดลดขนาดน่อง ตัวยาที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาโดยสามารถใช้เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง เพื่อเรียวขาสวยเพรียวดังต้องการได้ โดยออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อให้ทำงานน้อยลงและค่อยๆลดขนาดลงอย่างช้าๆต่อเนื่อง ปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ

LUXURY MESO MUCIN SNAIL WHITE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่สกัดหลักจากมีเมือกหอยทากผสานกัน และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิว ด้วยเทคนิคพิเศษส่งสารอาหารเหล่านี้เข้าไปใต้ชั้นผิวโดยตรงช่วยให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดผิวเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรายอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้างแต่รอยจะหายไปใน 2-3 ชม.

LUXURY CHEEK LYSIS

วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินวิธีหนึ่ง ซึ่งที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาส่งยาซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มตัวยาหลายๆตัว เช่น Phophatidycholine,Deoxycholate,L-carntitine,Vitamon B complex, Amino acids, Minerals รวมทั้งตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากฝรั่งเศสที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณในการสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวยาปกติฯลฯ โดยฉีดลึกไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม.-12 มม.) ด้วยเทคนิคเมโสเธอราพี (Mesotherapy) โดยจะฉีดเข้าที่แก้มหรือไขมันใต้คาง(เหนียง) ให้หน้าเรียวสวยไร้ไขมัน

LUXURY REFRESH CELL DETOX

REFRESH CELL DETOX BY LUXURY คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยา แบบโฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอลฮาเนมัน มีอายุกว่า 200 ปี

LUXURY MAGIC PEN

รูขุมขนกว้าง หลุมสิว ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแดง ริ้วรอยแห่งวัย ฯลฯ ปัญหาผิวเหล่านี้ ทุกคนล้วนทราบกันดีว่า รักษายากและเป็นปัญหากวนใจไม่น้อย ขอแนะนำ “Megic Pen”

LUXURY KELOID INJECTION

คีลอยด์ แผลเป็นนูนชนิดพิเศษคีลอยด์ (Keloid) คือแผลเป็นที่มีลักษณะนูนและแดง แต่มีความผิดปรกติเมื่อร่างกายมีบาดแผล ผิวจะมีการสร้างเนื้อเยื่อซ่อมแซมที่มากเกินไป ทำให้เกิดการขยายตัวกว้างขึ้นเข้าสู่เนื้อเยื่อรอบๆรอยโรค ขนาดของแผลจะกว้างกว่าแผลเดิมตอนเริ่มต้น และมีแนวโน้มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ การรักษา ยาที่ใช้ฉีดแผลคีลอยด์ยุบเป็นยาในกลุ่มสเตรอยด์โดยฉีดเข้าไปในก้อนตรงกลางที่นูน ฤทธิ์ของยาจะช่วยให้แบนราบลง และช่วยลดอาการคันและเจ็บต้องฉีด 6-10 ครั้ง

LUXURY FILLER

คือสารเติมเต็มผิวที่นำมาใช้ในการเติมริ้วรอย ร่องลึก และรอยยับย่นต่างๆบนใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์มุ้งเน้นการ เพิ่มปริมาตรตามจุดต่างๆเช่น โหนกแก้ม คาง และมักใช้ ในการเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม ฟิลเลอร์มีหลายประเภท

LUXURY MICRO BOTOX

เป็นการประยุกต์การฉีดโบท๊อกซ์แบบประยุกต์ โดยใช้โบท๊อกซ์ความเข้มข้นตํ่าเป็นส่วนผสมเข้าสู่ชั้นผิวหนังด้วยวิธีแบบเมโสเทอราพี กระจายยาตามใบหน้าเข้าสู่กล้ามเนื้อมัดเล็กๆด้านบนสุดใต้ชั้นผิวหนัง ผลที่ได้จากการฉีดโบท๊อกซ์นั้นคือกล้ามเนื้อที่ใช้ในการแสดงที่ใช้ในการแสดงสีหน้าทางอารมณ์หลายมัดนั้นถูกทำให้คลายตัว ริ้วรอยตื้นๆที่มีจะลดลงอย่างธรรมชาติ ทำให้รูขุมขนเล็กลงลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม พร้อมทั้งลดความมันบนใบหน้า

LUXURY UNDERARM SWEATING

ลดเหงื่อ ลดกลิ่น เมื่อเหงื่อและกลิ่นที่มากเกินไปเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจไม่เพียงเฉพาะแค่คุณ เพราะรวมถึงบรรดาคนรอบข้างของคุณ Luxury มีขั้นตอนการรักษาด้วย Botulinum ลดเหงื่อ

LUXURY NEFERTITI LIFT BOTOX

เนเฟอติติ (Nefertiti) เป็นเทคนิคการใช้สารยกกระชับกล้ามเนื้อผิวหนังบริเวณแนวกรามและลำคอ โดยโบท๊อกซ์จะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อขากรรไกร และลำคอที่เรียกว่ากล้ามเนื้อพลาทีสม่า (Platysma Muscles) ซึ่งกล้ามเนื้อมีส่วนในการดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนวขากรรไกร คาง และลำคอ ให้ หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆตามวัยที่มากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมัดที่ดึงลงถูกยับยั้งการทำงาน กล้ามเนื้อมัดที่ดึงขึ้นจึงทำงานอย่างอิสระทำให้หน้ายกกระชับขึ้น

LUXURY MESO MELLA WHITE

ฝ้า กระ เกิดจากเซลล์ที่สร้างเม็ดสีซึ่งอยู่ในชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) มีการสร้างเม็ดสีเมลามีน (Melanin) เพิ่มมากกว่า ปกติ การสะกิด Melanin Block ในบริเวณที่เกิดปัญหา ตัวยาจะเข้าไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ปิดปกติ ช่วยลดรอยหมองคลํ้าลดรอยฝ้าและกระ Liposome สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อทดแทน Collagen ที่เสื่อมสภาพ คืนความแข็งแรงให้แก่ผิว

LUXURY I-CELL
LUXURY STEMCELL
LUXURY ACNE INJECTION
LUXURY VIT C INJECTION

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษก่อนใคร

LUXURY CLINIC ทั้ง 5 สาขา เปิดให้บริการตั้งทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ชั้น 16
02-745-6527-8

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3
02-720-2051-2

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6
02-884-6799

เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3
02-872-4514-5

เดอะพรอมนาด ชั้น 4
02-108-6238