เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าจาก Collagen Capsule สารสกัดจากรังนกนางแอ่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส

Bird’s nest Fresh Collagen Serum

คุณสมบัติ

• ช่วยลดเลือนริ้วรอย
• ช่วยให้ใบหน้ายากกระชับเต่งตึง
• ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวขาวกระจ่างใส

COLLAGEN CAPSULE

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากประเทศเกาหลีอุดมไปด้วยสารอาหาร และคุณประโยชน์มากมายช่วยบำรุงลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นสร้างคลอลาเจน

SWIFTLET NEST EXTRACT

สารสกัดจากรังนกแอ่นตามธรรมชาติ ที่ทรงคุณค่ามหัศจรรย์ที่สุด ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วย Glycoprotein ไกลโคโปรตีน ถึง 80% รวมทั้งยังมีแร่ธาตุไฟเบอร์คอลลาเจนและโปรตีน ซึ่งมีกรดอมิโน ถึง 19 ชนิด และ EGF (Epidermal Growth Factor) ที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (เซลล์ไฟโบบลาส Fibroblast) ช่วยซ่อมแซม ปรับสภาพผิว แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ขรุขระ เป็นฝ้ารวมทั้งช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างปลอดภัย พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้า

NANO-LIPOBELLE DN CO Q10

Coenzyme Q10 เป็นสารต้านออกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีงานวิจัย ที่ศึกษาเกี่ยวกับผลของ Q10 ต่อการลดเลือนริ้วรอยลดลง และชะลอการเสื่อม ของเซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี NANO-LIPOBELLE DN CO Q10 อยู่ในรูปแบบ Nano ช่วยให้สารซึมลึกเข้าสู่ผิวมากขึ้นให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า Coenzyme Q10 ทั่วไป มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ จึงทำให้ Coenzyme Q10 เป็น Potent Antioxidant ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณ ให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการ ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

LIPOBELLE GOLD COLLOIDAL GOLD

ด้วยพลังทองคำบริสุทธิ์ 24k Lipobelle gold การนำทองคำ 24k ที่ผ่านกระบวนการ ผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome Preparation Nano-sized particle ด้วยอนุภาค ที่เล็กซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงผิวได้อย่างลึกซึ้ง สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย สามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการทำลาย คอลลาเจนอิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ การบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome preparation Nano-sized gold particle ด้วยอนุภาคที่เล็กซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงผิวได้อย่างลึกซึ้ง

HYALURONIC ACID

Hyaluronan (HA) เป็นสารในกลุ่ม Glucosaminoglycan (GAG) ที่มีความสามารถ ในการจับกับโมเลกุลน้ำได้กว่า 1000 เท่า ของน้ำหนักโมเลกุลของตัวเอง HA จึงเป็น Moisturizer ที่ทรงประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง HA ยังเป็นสารที่มีลักษณะคล้ายเจล จึงทำหน้าที่ในการเติมเต็มช่องว่าง และช่วยพยุงโครงร่างตาข่ายเส้นใย Collagen, Elastin และเซลล์ผิว ช่วยคืนความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว เสริมสร้างน้ำหล่อเลี้ยงภายใต้เซลล์ผิวหนัง เมื่อผิวมีความชุ่มชื้น เพียงพอผิวหน้าจะแลดูอ่อนเยาว์ และดูเรียบเนียนเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ และดูมีชีวิตชีวา จึงจัดได้ว่าเป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง

มาให้เราดูแลผิวหน้าคุณ เผยผิวสุขภาพดี ขาวกระจ่างใส ด้วย bird’s nest คอลาเจนเซรั่มสกัดจากรังนก

???? ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต ทุกธนาคาร
#luxuryclinicthailand

โปรโมชั่น ลด 50%

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
☎ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @luxuryclinic
หรือคลิกที่: https://goo.gl/eNkcLj
www.luxuryclinicthailand.com

คูปองส่วนลด50 %
Image module
Image module
Image module
Image module