side-area-logo

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องของ “ตาสองชั้น” ในสมัยนี้ สาวๆ ก็คงจะมีเทคนิคและมีตัวเลือกมากมายให้ได้เนรมิตตาสองชั้นกัน แต่จะต้องทำแบบไหนถึงจะสวยมีเสน่ห์แบบไม่โป๊ะ มาดูกัน

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องของ “ตาสองชั้น” ในสมัยนี้ สาวๆ ก็คงจะมีเทคนิคและมีตัวเลือกมากมายให้ได้เนรมิตตาสองชั้นกัน ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์ติดตาสองชั้น, กาวทำตาสองชั้น หรือแม้แต่การใช้เส้นไหมไมโครไฟเบอร์ที่เอามาติดเพื่อสร้างชั้นตาเพื่อให้ดูธรรมชาติที่สุด! … แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันดู “โป๊ะ” อยู่ดีใช่ไหมล่ะคะ!? เพราะไม่ว่าจะหลับตา หรือลืมตา บางทีมองมามันก็เห็นอยู่ดีว่าเราเอาอะไรมาแปะไว้บริเวณชั้นตา โถ อุตส่าห์แต่งหน้ามาซะสวย พลาดแค่ส่วนเล็กๆ แบบนี้ บอกเลยว่าอย่าได้ไปยอมแพ้ค่ะ มาดูเคล็ดลับการสร้างตาสองชั้นแบบใหม่ที่จะทำให้คุณ “เป๊ะ” แบบไม่โป๊ะอีกต่อไปกัน … ????

เทคนิคที่ว่านี้ก็คือการ “ทำศัลยกรรมตาสองชั้นนั่นเองค่ะ” … หลายคนอาจจะรู้สึกงงๆ ว่า “เอ้าา มันก็การทำศัลยกรรมตาสองชั้นนี่นา แปลกใหม่ยังไงตรงไหนกัน!?” ที่จะบอกว่าแปลกใหม่นี้ คือ เทคนิคในการทำศัลยกรรมเพื่อเนรมิตตาสองชั้นนี่แหละค่ะ ด้วยเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “Reindeer Eyes” หรือ “เทคนิคตากวาง” เทคนิคการทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ใหม่ล่าสุดในวงการศัลยกรรมพลาสติก มีอยู่ที่เดียวที่ Luxury Clinic ค่ะ

ทาง Luxury Clinic จึงได้ทำการคิดค้นเทคนิคใหม่สู่วงการศัลยกรรมพลาสติกตาสองชั้นที่มีชื่อว่า “Reindeer Eyes” หรือ “เทคนิคตากวาง” … ???? ซึ่งจะมีคุณหมอภูดิษ พึ่งจันทรเดช แพทย์ที่เชี่ยวชาญศัลยกรรมตกแต่งที่มากด้วยประสบการณ์ และมีผลงานการันตีอย่างมากมายค่ะ

เพราะได้แรงบันดาลใจมากจากชั้นตาที่สวยงามและดูเป็นธรรมชาติของเจ้ากวางนี่แหละค่ะ โดยเทคนิคการทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ว่านี้จะเป็นการทำการสร้างชั้นตาด้วยวิธีการกรีดชั้นตาค่ะ (ความยาว หรือ ความสั้นของแผลขึ้นอยู่กับลักษณะรูปตาของสาวๆ แต่ละคนตามที่คุณหมอจะประเมินค่ะ) พอกรีดชั้นตาที่หนังตาบนแล้วก็จะมีความตัดผิวหนังสวยเกินออกบางส่วน เพื่อสร้างชั้นตาตาใหม่ให้คุณสาวๆ

รวมถึงไฮไลท์สำคัญสำหรับเทคนิคตากวาง ซึ่งนั่นก็คือการ “เปิดหัวตาเพื่อให้ตาดูหวานและโตขึ้นเหมือนกวางนั่นเอง” เทคนิคนี้ถือว่าเป็นเทคนิคลับเฉพาะของทางคลินิกที่สามารถเปิดหัวตาให้ได้ดูธรรมชาติมากกกก รับกับเบ้าตาแบบสุดๆ ไม่ว่าสาวคนไหนที่อยากได้ลักษณะชั้นตาที่เหมือนฝรั่งก็สามารถทำได้ โดยคุณหมอจะทำการสร้างเบ้าตาให้ดูลึกขึ้น รับรองว่าแต่งหน้าได้เป๊ะปังขึ้นแน่นอน

ส่วนสาวคนไหนที่มาแนวเกาหลี ก็อาจจะไม่ต้องสร้างเบ้าตาที่ลึก เพียงแค่ต้องมีชั้นตาที่ชัดๆ คุณหมอก็สามารถเนรมิตให้ได้สวยธรรมชาติกันทุกคนค่ะ บอกได้เลยว่าคุณหมอของ Luxury Clinic เค้าเก่งเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ รวมถึงสาวคนไหนที่บริเวณชั้นตามีไขมันสะสมเกาะอยู่ที่เปลือกตาจนทำให้ชั้นตาดูไม่สวย คุณหมอก็จะช่วยจัดแต่งทรงตา ตัดไขมันบางส่วนออกให้ เพื่อให้ชั้นตาดูสวย โดดเด่น ชัดเจน แบ๊ว ใส สไตล์ธรรมชาติสุดๆ ค่ะ

ฟังดูแล้วไม่น่ากลัวเลยใช่ไหมล่ะ .. นอนแป๊บเดียว ตื่นมาก็สวยแล้ว ไม่ต้องมานั่งลำบากกว่าจะเนรมิตตาสองชั้นในทุกๆ เช้า เสียเวลาตื่นนอนมานั่งแต่งหน้า แถมติดไม่เท่ากันก็ไปทำงานสายอีก!

พอค่ะ วิถีชีวิตแบบนั้น ขอให้เลิกค่ะ แล้วลองไปทำตาสองชั้นด้วย “เทคนิคตากวาง” หรือ “Reindeer Eyes” กัน รับรองว่าช้ำน้อย บวมน้อยมาก แผลเล็กและหายง่าย ไม่ทิ้งรอย ดูแลรักษาตัวเองหลังจากผ่าตัดดีๆ ไม่มีทิ้งรอยแผลเป็นแน่ๆ ไม่ต้องพักงาน ลางาน โทรมาจองคิว มาทำ แล้วก็กลับบ้านไปอย่างสวยๆ ได้เลยค่ะ

ทีมแพทย์ที่ทาง Luxury Clinic นำมาผ่าตัดทำศัลยกรรมตาสองชั้นก็เป็นคุณหมอที่เรียนจบศัลยกรรมพลาสติกมาโดยตรงมีประสบการณ์เชี่ยวชาญมาอย่างนับไม่ถ้วน มือเบา ฝีมือปราณีตแบบสุดๆ

เทคนิคของคุณหมอก็แพรวพราวมากๆ รวมถึงตัวคลินิกก็ได้รับการรับรองอย่างมีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัยค่ะ ซึ่งจะบอกให้ตรงนี้ว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นนะจ๊ะ กับ “เทคนิคตากวาง” ราคาพิเศษเหลือเพียง 25,000 บาท จากราคาปกติ 35,000 บาท สาวคนไหนสนใจอยากมีชั้นตาสวยๆ รีบโทรไปจองคิวกับทาง Luxury Clinic กันได้เลยค่าาา 😀

Luxury Clinic